Cách đóng gói để chuyển mật ong đi singapore 

Quý khách đang có nhu cầu chuyển mật ong đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mật ong đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Mật ong là một trong những mặt hàng mà nhiều người hay gửi hàng đi singapore cho người nhà của mình. Những chai mật ong được chuyển đi nước ngoài vì là hàng chất lỏng nên việc vận chuyển không có dễ dàng và nhiều công ty đã từ chối nhận chuyển các mặt hàng này.

Gửi mật ong đi singapore

Những chai mật ong được chuyển hàng đi singapore và công ty của chúng tôi nhận chuyển những mặt hàng này cho các khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Qúy khách hàng cần gửi những hàng này nhưng nhiều khi lại không biết được ở đâu nhận gửi. Hàng mật ong được chuyển đi và chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chuyển đi dễ dàng với giá cả phải chăng.

Gửi mật ong đi Singapore
Hàng mật ong không giống những hàng hóa bình thường. Khi gửi hàng cần đóng gói cẩn thận để không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Qúy khách cho mật ong vào những chai nhỏ bằng nhựa, sau đó quấn băng keo chặt quanh nắp để khỏi bị đổ.

Lưu ý không đổ đầy chai. Sau đó cho những chai mật ong vào các thùng xốp vừa khít với hàng, cắt thùng xốp cho vừa với hàng bên trong nếu như thùng lớn.

Dịch vụ vận chuyển của guihangdisingapore.net chuyên về nhận hàng từ Việt Nam và gửi sang singapore. Khách hàng gửi hàng hóa dù là hàng thường như giày dép áo quần hoặc là những mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm,… đều được chuyển đi vô cùng dễ dàng, bao trọn gói thủ tục, phí thông quan và có cước vận chuyển cũng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với gửi hàng tại các công ty khác tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0919.013.428. Ngoài mật ong thì chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *