Chi phí gửi áo quần, giày dép đi singapore có cao không?

Chi phí gửi hàng đi singapore phụ thuộc vào các yếu tố như : cân nặng và kích thước đóng hàng, mặt hàng, dịch vụ vận chuyển theo hãng nào : DHL, UPS, TNT, FedEx,….

Gửi áo quần, giày dép đi singapore

Áo quần, giày dép là Một trong những mặt hàng được chuyển hàng đi singapore nhiều nhất.

Những lô áo quần và giày dép đi singapore cho người thân, bạn bè sử dụng và tại guihangdisingapore.net , chúng tôi  còn nhận những lô hàng được chuyển đi với mục đích thương mại, để mở cửa hàng bán đồ việt nam tại malaysia.

Gửi áo quần, giày dép đi singapore

Gửi áo quần, giày dép đi singapore qua các hàng có thể nhanh chóng và có chuyến ngay trong ngày.

Tuy nhiên có hạn chế là cước phí gửi qua các hàng rất đắt. Đối với mặt hàng gửi cho bạn bè, người thân tầm vài ký thì còn có thể gửi, còn những lô hàng gửi đi để kinh doanh vài chục ký hoặc cả trăm ký mà nếu đi qua các hãng vận chuyển thì giá quá cao chẳng còn tiền lời để mà kinh doanh nữa.

Vì thế các dịch vụ vận chuyển đi singapore chuyên tuyến tại công ty chúng tôi luôn là ưu tiên lựa chọn của các khách hàng.

Nhiều khách hàng thắc mắc về cước phí gửi áo quần, giày dép đi singapore là bao nhiêu? Áo quần, giày dép đồ thường và đồ nhãn hiệu đắt tiền thì cước phí sẽ khác nhau thế nào?

Đội ngũ nhân viên của guihangdisingapore.net sẽ tư vấn, giải đáp thật chi tiết cho những thắc mắc của các khách hàng khi đến gửi hàng tại công ty của chúng tôi.

Để được báo giá cước vận chuyển nhanh chóng và chính xác, quý khách cung cấp cho chúng tôi về các thông tin: kích thước đóng hàng, số cân nặng và địa chỉ lấy hàng.

Cần thông tin về báo giá của dịch vụ gửi hàng đi singapore, vui lòng liên hệ trực tiếp đến

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *