Chuyển catalog đi singapore số lượng lớn từ hồ chí minh

Quý khách đang có nhu cầu chuyển catalog đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng catalog chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển catalog số lượng lớn đi Singapore

Trong thời gian qua và tính cho tới thời điểm hiện tại thì catalog vẫn là một trong những cách thức để các doanh nghiệp thực hiện kênh marketing của mình.

Những sản phẩm catalog là những cuốn tạp chí, cuốn báo sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các công ty có thể dễ dàng quảng bá, tiếp cận nhanh đến các khách hàng, đối tác của mình một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

Guihangdisingapore.net nhận chuyển hàng đi singapore và hiện tại thì nước Sing cũng có nhiều đối tác, khách hàng của Việt Nam, vì thế mà có nhiều lô hàng được gửi sang Sing và bên cạnh đó là những lô catalog được gửi cho các đối tác, khách hàng.

Guihangdisingapore.net nhận chuyển cả số lượng lớn với cước vận chuyển giá tốt nhất thị trường hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Chuyển catalog số lượng lớn đi Singapore
Để tạo điều kiện cho các khách hàng có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore một cách thường xuyên chúng tôi tạo điều kiện về giá cả cũng như dịch vụ gửi hàng đi singapore thủ tục gọn, tiết kiệm thời gian nhất cho cả người gửi lẫn người nhận hàng.

Catalog đi Singapore có thể gửi số lượng bao nhiêu? Khách hàng có thể gửi số lượng ít hay nhiều tùy ý. Số lượng hàng càng lớn thì giá cước càng tốt vì chúng tôi luôn ưu tiên những lô hàng lớn.

Qúy khách gửi hàng chỉ cần cho địa chỉ để nhân viên của chúng tôi đến và lấy hàng tận nơi. Những lô hàng được chuyển đi và giao tận nơi cho người nhận tại Singapore chỉ trong vòng 1-2 ngày.

Ngoài catalog chúng tôi còn nhận gửi nhiều mặt hàng khác như giày dép, áo quần, hàng bảo hành,… với dịch vụ door to door.
Liên hệ để được báo giá và gửi hàng tại công ty của guihangdisingapore.net qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *