Chuyển tép sấy khô đi singapore cho người nhà

Quý khách đang có nhu cầu chuyển tép sấy khô đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng tép sấy khố chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển tép sấy khô đi Singapore

Tép khô là hàng thực phẩm phổ biến của người Việt. Những món ngon được nấu từ tép khô như canh cà chua nấu tép khô, tép khô xào khế, tép khô trộn rau, cơm rang tép, nộm rau muốn tép khô, thịt kho tép khô,… sẽ làm cho bữa cơm của gia đình trở nên ấm cúng, ngon miệng hơn.

Các hàng đồ ăn được gửi hàng đi singapore cho người thân và bạn bè có nhiều loại là đồ ăn khô như cá khô, tôm khô, mực khô và hàng như tép khô đi Singapore. Hàng đồ ăn khi gửi sang Sing và công ty guihangdisingapore.net nhận vận chuyển với cước phí rẻ nhất và dịch vụ đi an toàn, nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

Chuyển tép sấy khô đi Singapore

Những bịch tép khô chuyển hàng đi Singapore có cần làm giấy tờ, thủ tục gì không? Guihangdisingapore.net nhận hàng hóa và gửi đi với thủ tục đơn giản, không cần quý khách phải làm thêm bất kỳ giấy tờ nào.

 

Gửi hàng đồ ăn đi qua Singapore 

Những bịch tép khô được chuyển hàng đi Singapore dễ dàng, nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể gửi tép khô kèm  với các mặt hàng đồ ăn khác nhưng nên gửi hàng dưới mức 5kg vì trên 5kg hàng đồ ăn thông quan mất nhiều thời hơn và bên người nhận có thể sẽ đóng thuế phí. Hàng đồ ăn được giao chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Người nhận sẽ được nhận hàng ngay tại nhà nên tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

Những bịch đồ ăn chuyển đi cũng không phải là mặt hàng giá trị gì nhưng những mặt hàng đồ ăn này gửi đi sẽ là món quà tặng thú vị đối với những ai xa quê, ít có thời gian về thăm quê nhà.

Qúy khách cần gửi đồ ăn đi Singapore hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *