Công ty nhận chuyển bánh kẹo đi sing giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore nhận chuyển bánh kẹo đi Singapore đảm bảo. Thời gian vận chuyển chỉ 1 – 2 ngày làm việc. Giao hàng tận nơi

Chuyển bánh kẹo đi Singapore

Singapore tuy chỉ là một quốc gia có diện tích rất nhỏ nhưng lại có nền giáo dục khá phát triển. Nhiều du học sinh từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam sang Singapore để du học. Các gia đình Việt Nam có con em mình đi du học nước ngoài hay mua những đồ ăn như bánh kẹo và gửi hàng đi Singapore cho người thân của mình. Bánh kẹo được chuyển đi Singapore luôn có giá cước tốt nhất tại công ty TDK Express.

Là một trong những công ty tại Hồ Chí Minh hiện nay có giá cước rẻ cho các tuyến hàng đi nước ngoài, trong đó có Singapore. Bánh kẹo được chuyển đi singapre dù là hàng thực phẩm nhưng vẫn có được giá cước rẻ nên khách hàng có thể yên tâm gửi số lượng nhiều cho người thân của mình tại Singapore.

Chuyển bánh kẹo đi Singapore

Các loại bánh kẹo mà gửi hàng đi Singapore hay nhận chuyển sang Singapore: bánh bông lan, bánh đậu xanh, kẹo sữa dừa, bánh cốm, kẹo lạc, bánh socola,… Thức ăn vặt luôn là thứ được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tại nước ngoài cũng có không thiếu những đồ ăn vặt như bánh kẹo nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chỉ quen ăn những loại đồ ăn tại Việt Nam, thích ăn những món bánh kẹo từ quê nhà hơn.

Thời gian chuyển bánh kẹo đi Singapore  cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ tầm 1-3 ngày là bên người nhận sẽ nhận được hàng. Dịch vụ gửi hàng Door- to-door chúng tôi sẽ cho nhân viên đến lấy hàng tận nơi. Qúy khách hàng cần chuyển hàng, sau khi đóng gói hãy cho chúng tôi địa chỉ.

Lưu ý: Mặt hàng thực phẩm có giới hạn về số lượng vận chuyển, quý khách check trước với nhân viên chúng tôi về số lượng hàng gửi đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *