Cước phí gửi hạt điều đi singapore có đắt không?

Quý khách đang có nhu cầu gửi hạt điều đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng gửi hạt điều đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hạt điều đi singapore

Đồ ăn khi gửi hàng đi Singapore với chi phí như thế nào, cước phí có đắt không? Đồ ăn được chuyển sang Singapore luôn có cước phí cao hơn những hàng thông thường khác và nhiều khách hàng lo ngại việc hàng hóa của mình gửi cho người thân dù là gửi ít, vài bịch hạt điều rang muối nhưng cước phí lại quá cao.

Hạt điều là thức ăn vặt vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người cao tuổi. Những bịch hạt điều được gửi đi sẽ có giá cước vận chuyển tốt nhất tại công ty của chúng tôi bởi dịch vụ vận chuyển của guihangdisingapore.net chuyên nhận các hàng đồ ăn đi Singapore, hàng hóa được vận chuyển ngay trong ngày với cước phí tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh.
Gửi hạt điều đi Singapore

Đối với những ai sống xa quê thì niềm vui nho nhỏ của họ đôi khi chỉ là nhận những gói bánh, gọi kẹo từ những người thân yêu tại Việt Nam. Đồ ăn tại Việt Nam có nhiều món, vừa rẻ, lại ngon, vì thế mà có rất nhiều người khi muốn mua quà cáp để tặng cho người thân hay bạn bè của mình đang sinh sống, hoạc tập tạo nước ngoài thì hay chọn hạt điều.

Để đáp ứng nhu cầu gửi các mặt hàng đồ ăn như hạt điều đi Singapore làm quà cáp, chúng tôi sẽ lo trọn gói các thủ tục vận chuyển cho khách hàng giúp tạo thuận lợi hết mức khi khách gửi hàng.

Ngoài hạt điều chúng tôi còn nhận gửi rất nhiều hàng đồ ăn khác, quý khách muốn biết giá cước hãy cho chúng tôi tên mặt hàng và số cân nặng và kích thước đóng gói của hàng hóa. Hàng sẽ được phát tận tay người nhận.

Khi quý khách cần được báo giá hay chuyển hàng đi singapore hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *