Dịch vụ chuyển chìa khóa đi Singapore giá rẻ

Quý khách cần chuyển chìa khóa đi Singapore hãy liên hê với dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn báo giá, bạn có thể gửi tất cả các loại chìa khóa, bao gồm cả khóa điều khiển…

Chuyển chìa khóa đi Singapore

Nhiều người Việt sống tại Singgapore về quê nhà Việt Nam để thăm nhà, thăm người thân và khi quay lại Sing hay để quên đồ đạc nhất là các đồ đạc có kích thước nhỏ gọn như chìa khóa, sổ tài liệu,… Khi đó người nhà tại Việt Nam lại phải gửi những đồ vật này đi Sing cho người thân của mình. Để giúp các khách hàng có thể gửi hàng đi Singapore dễ dàng, thuận lợi hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng giá rất rẻ dành cho tuyến Việt Nam – Singapore dù đó chỉ là những lô hàng nhỏ lẻ nhưng vẫn có giá cước rất tốt.

Chìa khóa là vật dụng rất nhỏ nhẹ thôi nhưng đôi khi lại vô cùng quan trọng như là chìa khóa xe, chìa khóa tủ tài liệu, chìa khóa phòng,… vì thế mà cần chuyển đi với thời gian nhanh nhất có thể.

Chuyển chìa khóa đi Singapore

Vì kích thước nhỏ nên khi chuyển hàng đi Singapore  chìa khóa dễ bị mất. Điều này khiên cho nhiều khách gửi hàng lo lắng. Vấn đề mất hàng sẽ không xảy ra khi quý khách gửi hàng tại công ty guihangdisingapore.net. Với kinh nghiệm vận chuyển cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hàng hóa quý khách gửi đi sẽ được bảo quản cẩn thận để không bị thất lạc. Khi lấy hàng, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách một chiếc túi nhỏ chuyên đựng những đồ đạc nhỏ nhẹ, quan trọng để không bị mất trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển vô cùng nhanh chóng, quý khách ở tại nhà cũng có thể gửi được hàng vì sẽ có đội ngũ nhân viên của guihangdisingapore.net đến lấy hàng tận nơi dù hàng chỉ nặng chưa tới 200 gram.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *