Dịch vụ chuyển gia vị nấu ăn đi singapore giá rẻ

Chuyển gia vị nấu ăn đi Singapore
TDK Express nhận chuyển hàng đi Singapore với dịch vụ an toàn, đảm bảo và giá cả tốt trên thị trường. Qúy khách cần gửi hàng hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn với dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

Tại công ty vận chuyển của chúng tôi, hàng ngày chúng tôi vẫn nhận nhưng đơn hàng của khách hàng có nhu cầu gửi sang Sing những món đồ đạc, dụng cụ cá nhân hay quà cáp cho bạn bè, người thân của mình.

Các mặt hàng đồ ăn vẫn được chuyển phát nhanh đi Singapore khá nhiều và trong đó có cả những mặt hàng gia vị được gửi đi với cước phí hợp lý và dịch vụ vận chuyển dễ dàng, thủ tục đơn giản.

Những loại gia vị nào có thể được gửi hàng đi Singapore? Là hàng thuộc thực phẩm nên không phải gia vị nào cũng có thể được gửi đi. Tại TDK Express, các gia vị nấu ăn được gửi sang Sing phần lớn là gia vị khô như tiêu, ớt bột, bột ngọt, muối, hành phi,…

Chuyển gia vị nấu ăn đi singapore
Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Singapore, TDK Express sẽ giúp cho những lô hàng của quý khách được vận chuyển an toàn, dễ dàng.

Khi gửi hàng, quý khách đóng gói những lọ, bịch gia vị nấu ăn vô hộp carton vừa với hàng hóa bên trong và báo số ký để nhân viên TDK Express báo giá cước chính xác nhất cho quý khách hàng. Các loại gia vị dạng lỏng có mùi như nước mắm chúng tôi sẽ không nhận. Vì thế quý khách gửi các mặt hàng gia vị nên check trước thông tin hàng với chúng tôi để hàng được đi thuận lợi hơn.

Để gửi gia vị nấu ăn đi Singapore, hãy liên hệ qua số điện thoại: 0936 40 15 18. Sẽ có đội ngũ nhân viên lấy hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *