Dịch vụ chuyển giấy dán tường từ Việt nam đi Singapore

Nhận gửi tất cả các loại giấy dán tường đi Singapore với giá rẻ. Đặc biết khi gửi hàng đi Singapore từ mức 21kg trở lên giá chỉ còn 3.4$/kg. Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó chúng tôi cũng lấy hàng miễn phí ở nội thành thành phố

Chuyển giấy dán tường đi singapore

Giấy dán tường là một trong những vật liệu phổ biến dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng,… cho đẹp. Giấy dán tường có nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn khác nhau được sử dụng mang  lại tính thẩm mỹ cao, làm cho căn phòng trở nên đẹp đẽ, ấn tượng hơn và cũng có thể giúp che đi những vết ố, vết bẩn hay những nơi trên tường mà bị tróc sơn. Ở các cửa hàng, quán cà phê, cũng hay dùng các loại giấy dán tường để trang trí.

Những loại giấy dán tường được gửi hàng đi singapore với cước phí khá rẻ. Tại Singapore có nhiều bạn trẻ người Việt học tập, sinh sống và giấy dán tường khi chuyển sang cũng hầu hết có mục đích là chuyển cho người thân dùng để trang phí trang phí phòng, nhà cửa. Có nhiều mặt hàng, đồ dùng cần thiết hay được chuyển từ  Việt Nam sang và giấy dán tường là một trong những mặt hàng như thế.

Những tấm giấy dán tường là giải pháp sử dụng để trang trí  nhà cửa vừa giúp tiết kiệm lại mang hiệu quả cao về thẩm mỹ. Những mẫu giấy dán tường đẹp được nhiều người sử dụng để làm quà tặng kèm theo những vật dụng quà tặng nhỏ xinh khác.

Chuyển giấy dán tường đi singapore

Tại Việt Nam, giấy dán tường có gía thành rẻ và dễ mua được, quý khách hàng có thể chuyển giấy dán tường đi Singapore để người thân của mình dùng trang trí nhà cửa, tiết kiệm tiền bạc khi mua giấy dán tường tại Sing. Giay dán tường là mặt hàng nhỏ nhẹ, vì thế khi gửi  thường sẽ bị kích thước, khi chuyển hàng quý khách chú ý đóng gói gọn giấy dán tường lại, báo cho chúng tôi kích thước đóng gói hàng để nhân viên chúng tôi tính chi phí. Dịch vụ gửi hàng đi Singapore sẽ báo giá chuyển phát nhanh rẻ nhất cho quý khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *