Dịch vụ chuyển mận dẻo đi Singapore

Quý khách đang có nhu cầu chuyển mận dẻo đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mận dẻo đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển phát nhanh mứt mận dẻo đi singapore

Guihangdisingapore.net nhận chuyển các loại đồ ăn như mứt trái cây đi Singapore cho các khách hàng. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Singapore cho người thân, bạn bè hãy liên hệ đến số điện thoại 0936 40 15 18 để chúng tôi báo cước phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Mức mận dẻo là loại mứt ngon, được nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ rất ưa thích. Một ít quà cáp dành cho những người thân, bạn bè đang làm việc, học tập tại Singapore tuy không có gì là đắt tiền, chỉ là những đồ ăn vặt như mấy bjch mứt mận dẻo nhưng ý nghia, mang đến niềm vui nho nhỏ cho những người xa quê.

Chuyển phát nhanh mứt mận dẻo đi Singapore
Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn khô đi Singapore tại guihangdisingapore.net có giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Khi quý khách cần gửi hàng, chỉ việc cho địa chỉ để chúng tôi đến và lấy hàng tận nơi và thu cước vận chuyển, hàng sẽ được giao tận tay người nhận tại Singapore.

Chỉ tốn ít chi phí cho cước vận chuyển mà người thân của bạn có thể nhận được ngay những món ăn vặt của Việt Nam mà mình yêu thích dù đang ở nước ngoài. Mứt mận dẻo được gửi đi với các thủ tục chúng tôi sẽ lo trọn gói cho khách hàng.

Người nhận tại Singapore chỉ việc nhận hàng và không phải thanh toán thêm bất kỳ thủ tục nào (nếu hàng gửi dưới 5kg).

Hàng càng nhiều càng có giá cước tốt nên quý khách có thể gửi kèm mứt mận dẻo cùng các hàng đồ ăn khác, nhưng nên gửi dưới 5kg cho mỗi lo để thông quan nhanh chóng và không bị thuế hải quan. Dịch vụ door to door tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Qúy khách cần gửi hàng đi singapore hãy liên hệ 0936 40 15 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *