Dịch vụ chuyển mứt chuối đi Singapore từ hồ chí minh

Quý khách đang có nhu cầu chuyển mứt chuối đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mứt chuối đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển mứt chuối từ hồ chí minh đi singapore
Qủa chuối vốn là loại quả quen thuộc của người Việt Nam. Qủa chuối không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa.

Ngoài ra quả chuối còn làm ra sản phẩm là mứt chuối có thể bảo quản được lâu và là thức ăn vặt được nhiều người ưa thích.

Tại công ty vận chuyển của guihangdisingapore.net, các đồ ăn vặt như mứt chuối vẫn hay được gửi hàng đi Singapore cho người thân và bạn bè, đa số là gửi cho các du học sinh tại Sing. Các mặt hàng thực phẩm được chuyển hàng đi Singapore và chúng tôi luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng của guihangdisingapore.net.

Chuyển mứt chuối từ hồ chí minh đi Singapore
Làm sao để gửi mứt chuối đi Singapore? Guihangdisingapore.net nhận gửi mặt hàng này thường xuyên và dễ dàng.

Qúy khách chỉ cần cho thong tin đầy đủ của người nhận là hàng được phát tận nơi. Khi gửi hàng quý khách cũng không cần làm thủ tục gì cả, chỉ cần đóng gói sẵn vô hộp carton hoặc đưa hàng tới văn phòng để chúng tôi hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa.

Những bịch mứt chuối là đồ ăn không mấy đắt tiền nhưng mang đậm hương vị quê hương, ai xa quê rồi cũng sẽ có những khoảnh khắc nhớ về những món ăn giản dị từ quê nhà.

Vì thế nhiều người muốn mua những món đồ ăn này để gửi sang Sing, tuy nhiên vì là hàng đồ ăn nên nhiều người cũng lo lắng cước phí sẽ cao.

Khi gửi hàng tại guihangdisingapore.net, những hàng đồ ăn có thêm phụ phí nhưng chênh lệch khá ít so với các hàng thông thường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm được sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhất.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty guihangdisingapore.net qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *