Dịch vụ chuyển phát nhanh hoa hồng khô đi Singapore

Chuyển phát nhanh hoa hồng khô đi singapore
Nhắc đến hoa hồng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ với hương thơm nồng nàn quyến rũ tượng trưng cho người yêu và để dành tặng cho những người mà chúng ta yêu quý.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

Tuy nhiên, không chỉ dành tặng cho nhau những bó hoa hồng tươi thắm mà nhiều người còn gửi hàng đi Singapore là những cánh hoa hồng khô.

Hoa hồng khô gửi hàng đi Singapore làm gì? Hoa hồng khô có nhiều tác dụng như giảm cân, giảm trầm cảm và căng thẳng, hạn chế bệnh trĩ, điều trị mụn trứng cá, giúp làm hồng môi tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe, làm lành vết thương tự nhiên,…

Hoa hồng khô vì có nhiều tác dụng như vậy nên thỉnh thoảng TDK Express cũng có nhận nhưng mặt hàng như vậy và hầu như là gửi cho người thân, bạn bè để sử dụng. Hoa hồng tươi thì không thể gửi đi Singapore được còn hoa hồng khô thì khách hàng vẫn có thể gửi hàng dễ dàng tại TDK Express.

Chuyển phát nhanh hoa hồng khô đi Singapore
Hoa hồng khô được chuyển hàng đi Singapore và chúng tôi sẽ có giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng.

Hoa hồng khô được gửi đi và đây cũng là mặt hàng đặc biệt nhưng chúng tôi sẽ chuyển đi mà quý khách không cần phải làm bất kỳ thủ tục phức tạp nào, chỉ cần quý khách điền đầy đủ thông tin của người nhận là có thể gửi hàng đi.

Ngoài hoa hồng khô, khách hàng còn có thể gửi nhiều mặt hàng khác như đồ ăn khô là bánh kẹo, mứt trái cây,… TDK Express chuyên nhận gửi hàng đồ ăn đi Singapore với giá cước ưu đãi nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Qúy khách cần gửi hoa hồng khô từ Việt Nam đi Singapore qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *