Dịch vụ chuyển thư từ, tài liệu đi singapore chỉ 1-2 ngày

Quý khách đang có nhu cầu chuyển thư từ, tài liệu đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng thư từ, tài liệu gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển thư từ, tài liệu đi singapore

Thư từ tài liệu được gửi hàng đi Singapore cho các đối tác, khách hàng và người gửi hay lo lắng sẽ bị mất hay thất lạc thư từ của mình vì thư từ, tài liệu chỉ là những bọc khá nhỏ.

Tuy nhiên những thư từ tài liệu gửi đối tác, khách hàng nhiều khi rất quan trọng và cần phải giao đến tận tay của khách hàng nhanh chóng. Khi quý khách chuyển thư từ tài liệu đi Singapore, quý khách hãy đến với dịch vụ của guihangdisingapore.net, chúng tôi sẽ giúp những lô hàng của quý khách được chuyển đi nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore thì tuyến Việt Nam – Singapore luôn là một trong những tuyến vận chuyển có giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách khi gửi hàng, cước phí gửi thư từ tài liệu sang Singapore rất rẻ tại dịch vụ chuyên tuyến của guihangdisingapore.net.

Chuyển thư từ, tài liệu đi singapore
Xu thế hội nhập kinh tế, cánh cửa thương mại mở rộng với các nước vì thế mà việc kinh doanh, làm ăn với nước ngoài phát triển mạnh mẽ, vì thế mà các hàng hóa, hợp đồng, thư từ cũng được chuyển đi qua lại nhiều hơn và guihangdisingapore.net sẽ là cánh cầu nối để thúc đẩy quá trình hội nhập của các cá nhân, công ty đang muốn làm ăn với nước ngoài.

Những mẫu hàng như thư từ, khi quý khách gửi chúng tôi sẽ cung cấp bọc nhỏ chuyên dùng để đựng tài liệu để quý khách bỏ tài liệu của mình vào để tránh thất lạc.

Ngoài chuyển hàng đi Singapore chúng tôi còn nhận chuyển hàng đi các quốc gia khác và đặc biệt ngoài tuyến Sing thì còn có giá rất tốt cho các tuyến khác như Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia.
Liên hệ để gửi hàng qua công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *