Dịch vụ gửi album ảnh đi singapore cho bạn bè

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi album ảnh đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng gửi album đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi album ảnh đi singapore cho bạn bè
Album ảnh là nơi cất giữ những hình ảnh, những khoảng khắc, kỷ niệm trong cuộc sống, tình yêu. Vì vậy mà nhiều người có cho riêng mình những chiếc album để lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp của bản thân và bạn bè, người thân thương.

Những cuốn album xinh xắn, dễ thương và có nhiều người sử dụng để làm món quà tặng cho những người thân thiết của mình, vừa đơn giản lại ý nghĩa. guihangdisingapore.net đã nhận những cuốn album ảnh được chuyển hàng đi Singapore và chúng tôi sẽ nhận gửi đi trao tận tay cho người nhận trong thời gian sớm nhất, gửi hàng an toàn nhất cho quý khách hàng.
Gửi album ảnh đi singapore cho bạn bè

Những cuốn album ảnh chỉ nặng có khi chỉ tầm chưa rới 1kg nhưng vẫn luôn có giá cước tiết kiệm tại guihangdisingapore.net. Cước vận chuyển của hàng hóa sẽ được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói của hàng hóa. Vì thế mà khách hàng khi nhận hàng nên đóng gói nhỏ gọn nhất có thể để có thể tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng.

Những món quà dù đơn giản, giản dị, chỉ là những chiếc album ảnh thôi nhưng cũng làm cho những người Việt nơi phương xa cảm thấy vui mừng, xúc động khi nhận được.

Guihangdisingapore.net trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ, chúng tôi đã nhận chuyển rất nhiều lô hàng đến Sing, được phục vụ khách hàng, được khách hàng tin tưởng giao những kiện hàng cho chúng tôi, đó là niềm hạnh phúc của toàn thể đội ngũ nhân viên guihangdisingapore.net.

Ngoài album ảnh thì chúng tôi còn nhận chuyển rất nhiều mặt hàng khác, kể cả đồ ăn, mỹ phẩm, hương liệu,…
Liên hệ để gửi hàng tại công ty guihangdisingapore.net qua số: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *