Dịch vụ gửi áo dạ đi Singapore từ hồ chí minh

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi áo dạ đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng áo dạ gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi áo dạ từ hồ chí minh đi singapore

Gửi áo dạ đi Singapore chi phí có đắt không? Những chiếc áo dạ là trang phục không thể thiếu đối với rất nhiều người trong mùa đông lạnh lẽo.

Áo dạ vừa đẹp, vừa thời trang lại giúp giữ ấm cơ thể rất tốt. Vào mua đông, những bộ trang phục dày, giữ ấm cơ thể như áo dạ lại được chuyển sang nước ngoài nhiều hơn và dịch vụ vận chuyển của guihangdisingapore.net nhận rất nhiều những đơn hàng này đi nước ngoài với giá cước hợp lý, thủ tục nhanh gọn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty của chúng tôi.

Những chiếc áo dạ được gửi hàng đi Singapore cho các khách hàng thường là gửi cho người nhà khi tại Singapore thời tiết chuyển sang lạnh ở mùa đông và số lượng gửi thường là 1-2 cái.

Ngoài ra còn có những đơn hàng mà gửi đi nhằm mục đích kinh doanh với số lượng lớn vài chục ký hoặc cả trăm ký. Nhiều người Việt Nam kinh doanh áo quần và có khách hàng tại Sing mua số lượng lớn áo dạ nên họ hay gửi hàng qua cho khách của mình.

Gửi áo dạ từ hồ chí minh đi Singapore
Qúy khách cần biết cước vận chuyển các hàng như áo dạ, có thể liên hệ với chúng tôi cung cấp số ký, số kiện, kích thước đóng gói. Những mặt hàng này thường sẽ cồng kềnh, bị tính thể tích nên quý khách đóng hàng chặt nhất có thể để giúp tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng.

Ngoài gửi áo dạ đi Singapore thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều hàng hóa khác, quý khách còn có thể gửi các hàng quà tặng, đồ ăn đi Sing với giá cước ưu đãi tại guihangdisingapore.net.

Liên hệ dể gửi hàng tại công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *