Dịch vụ gửi áo vest đi singapore giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu gửi áo vest đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt áo vest gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi áo vest đi singapore giá rẻ

Áo vest là một item mà được nhiều người sử dụng để mặc đi làm đi sự kiện hoặc là đi tiệc, gặp đối tác, khách hàng,… bởi nó thể hiện sự lịch lãm, sang trọng, và cũng chính vì vậy mà áo vest là trang phục không thể thiếu đối các doanh nhân.

Qúy khách hàng cần gửi áo vest đi Singapore cho bạn bè, người thân của mình hãy liên hệ với công ty của guihangdisingapore.net qua số điện thoại: 0936 40 15 18 để chúng tôi báo giá cước vận chuyển tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, dù là hàng chỉ có 1-2 chiếc áo vest hoặc là quý khách nào mở shop bán áo quần là đồ vest và có khách hàng đặt mua hàng tại Sing thì cũng có thể liên hệ để chúng tôi có cước phí hợp lý nhất, hàng được vận chuyển hàng đi singapore càng nhiều thì quý khách hàng sẽ càng có giá cước vận chuyển rẻ. Các shop bán đồ vest tại Việt Nam vẫn thỉnh thoảng có những đơn hàng gửi qua cho khách của mình.

Gửi áo vest đi singapore giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Việt Nam – Singapore của guihangdisingapore.net nhận chuyển các hàng áo quần đi Sing với giá cước rất rẻ.

Qúy khách gửi hàng đi singapore tại công ty chúng tôi là sử dụng dịch vụ door to door lấy hàng và phát hàng tận nơi nên sẽ giúp tiết kiệm được thời gian của quý khách.

Khi cần gửi áo vest đi Sing, nếu chỉ gửi 1-2 cái quý khách có thể để gọn vô chiếc túi nhỏ còn nếu gửi hàng số lượng lớn thì đóng vô thùng carton để chúng tôi cân đo lại cân nặng, kích thước của hàng hóa và thu cước vận chuyển.

Ngoài gửi áo vest đi Sing thì chúng tôi còn nhận gửi nhiều mặt hàng khác cho quý khách hàng, kể cả hàng đồ ăn, mỹ phẩm với giá cước nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *