Dịch vụ gửi hạt sen khô đi singapore làm quà

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi hạt sen khô đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng gửi hạt sen khô đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi hạt sen khô đi singapore làm quà
Hạt sen khô là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có thể được chế biến thành nhiều món ăn vừa ngon vừa bổ cho cơ thể. Ngoài ra thì hạt sen khô còn là một trong những mặt hàng mà rất thích hợp để làm quà cáp tặng cho những người thân yêu của mình.

Những bịch hạt sen khô được chuyển hàng đi singapore để làm quà và chủ yếu là gửi cho người thân và bạn bè. TDK Express nhận gửi các mặt hàng đồ ăn như hạt sen khô đi Singapore cho các khách hàng và công ty của chúng tôi sẽ có giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Gửi hạt sen khô đi singapore làm quà
Lưu ý khi gửi hạt sen khô đi Singapore: vì là hàng đồ ăn nên gửi đi không quá 5kg cho 1 đơn hàng. Vì là hàng đồ ăn nên mất thời gian để thông quan hơn và cũng cần nhiều giấy tờ để làm thủ tục.

Những mặt hàng như hạt sen khô được chuyển đi với chi phí vô cùng tiết kiệm tại TDK Express. Qúy khách hàng không chỉ được lấy hàng tận nơi giúp tiết kiệm thời gian mà bên người nhận hàng cũng sẽ được giao phát tại địa chỉ nhận hàng. Nếu quý khách muốn gửi hàng thực phẩm số lượng hơn 5kg, có thể tách bil ra để gửi đi lần lượt.

Ngoài hạt sen khô chúng tôi còn nhận gửi nhiều mặt hàng đồ ăn khác đi Singapore cho quý khách hàng. Khi cần gửi hàng, cần báo giá chính xác hãy cung cấp cho chúng tôi tên mặt hàng, cân nặng và kích thước đóng gói. Gửi hàng đi singapore tại công ty chúng tôi dù là hàng thực phẩm cũng vô cùng đơn giản, không cần thủ tục phức tạp.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *