Dịch vụ gửi hoa hồng giấy đi singapore làm quà tặng

Dịch vụ gửi hoa hồng giấy đi singapore

Những bông hoa hồng giấy được làm từ những bàn tay khéo léo và sau đó được gói lại trong những hộp quà tuyệt đẹp và gửi tặng cho bạn bè, những người thân yêu tại Singapore.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore của công ty chúng tôi luôn có giá cước vận chuyển tốt cho quý khách hàng.

Hoa hồng giấy là một trong những quà tặng handmade được nhiều người trẻ ưa thích. Vào các dịp lễ như valentine, ngày phụ nữ Việt Nam hay quốc tế phụ nữ, …

Những lô hàng hoa hồng giấy được chuyển đi và chúng tôi sẽ giúp quý khách trao đến tận tay của các khách hàng chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Bông hồng giấy cũng khá dễ làm theo hướng dẫn trên mạng và việc tặng quà handmade tới nay vẫn được ưa chuộng.

TDK Express vẫn hay nhận chuyển những mặt hàng quà cáp đi qua Sing và phần lớn đều là những lô hàng gửi cho các du học sinh tại Sing. Dịch vụ gửi hoa hồng giấy đi Singapore

TDK Express nhận chuyển phát nhanh đi Singapore dù là hàng nhẹ chỉ vài ký hay hàng lớn thì cũng đều sẽ có giá cước tốt nhất của chúng tôi.

Qùa tặng không thiếu những món đắt tiền  nhưng những món quà do chính tay người thân hay bạn bè, người đặc biệt làm cho dù là không có giá trị cao nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa và gây thích thú, bất ngờ cho người nhận quà.

Liên hệ để gửi hoa hồng giấy đi Singapore tại công ty chúng tôi hoặc các quà tặng khác, hãy liên hệ: 0936 40 15 18. Nhân viên của TDK Express sẽ tư vấn nhiệt tình và báo cước rẻ nhất hiện nay cho quý khách.

Ngoài hoa hồng giấy, chúng tôi còn chuyển nhiều mặt hàng khác như bánh kẹo, mứt trái cây, giấy tờ, hàng mẫu, thiết bị điện tử, áo quần, túi xách, giày dép, trang sức bạc,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *