Dịch vụ gửi lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi singapore

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi lọ thủy tinh đựng hạt giấy đi singapore
Những chiếc lọ thủy tinh đựng hạc giấy được chuyển hàng đi singapore để làm quà tặng cho bạn bè và người thân khá nhiều. Trong hàng trăm lô hàng mà guihangdisingapore.net đã nhận gửi hàng đi Singapore có rất nhiều mặt hàng khác nhau và các hàng quà tặng luôn được gửi khá nhiều do nhiều bạn trẻ Việt Nam đang theo học và làm việc tại đây.

Guihangdisingapore.net nhận gửi hàng cho quý khách hàng và chúng tôi nhận chuyển những mặt hàng này với cước phí vô cùng tiết kiệm. Những hủ hạc giấy được gửi đi có khi trọng lượng chỉ 0.5-1kg, dù là hàng nhỏ lẻ nhưng vẫn có giá cước vận chuyển tiết kiệm tại công ty chúng tôi.

Những lọ thủy tinh đựng hạc giấy là quà tặng handmade dù không phải là quà cáp gì giá trị cao nhưng là món quà ý nghĩa đối với nhiều người và những ai nhận được món quà do chính người thân, bạn bè mình làm cho cũng cảm sẽ cảm thấy hạnh phúc, ấm áp vô cùng.

Gửi lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi Singapore
Khi gửi lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi Singapore quý khách lưu ý đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Guihangdisingapore.net nhận gửi lọ thủy tinh đựng hạc giấy đi Singapore và còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác.

Qúy khách sau khi chuẩn bị xong hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có nhân viên đến tận nơi để cân đo, lấy hàng và thu cước phí vận chuyển của hàng hóa.

Ngoài gửi hàng đi Singapore, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng đi các nước khác như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
Liên hệ để gửi hàng đi Singapore tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *