Dịch vụ gửi mắt kính nữ đi singapore giá rẻ

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi mắt kính đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mắt kính gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi mắt kính nữ đi singapore giá rẻ

Mắt kính là phụ kiện thời trang mà cả nữ lẫn nam đều cần dùng đến. Các chị em phụ nữ xem mắt kính là phụ kiện thời trang gần như không thể thiếu nhất là khi ra ngoài trời nắng.

Những chiếc mắt kính thời trang, thương hiệu lớn nổi tiếng là những món quà xinh xắn mà nhiều người lựa chọn để tặng quà cho bạn bè, bạn gái,… Mắt kính nữ có nhiều kiểu dáng đẹp và guihangdisingapore.net nhận gửi hàng đi Singapore cho khách hàng cũng có nhiều đơn là quà cáp như mắt kính.

Mắt kính nhỏ nhẹ, tính nguyên hộp mắt kính có khi cũng không quá 0.5kg, hàng nhỏ lẻ như vậy nhưng chúng tôi vẫn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng vì công ty chuyển phát nhanh đi Singapore của guihangdisingapore.net chuyên về tuyến vận chuyển Việt Nam – Singapore.

Gửi mắt kính nữ đi singapore giá rẻ
Guihangdisingapore.net nhận gửi mắt kính đi Singapore và dịch vụ gửi hàng vô cùng uy tín, quý khách hoàn toàn yên tâm lô hàng của quý khách sẽ được giao phát đến tận tay của người nhận.

 

Lưu ý khi gửi mắt kính đi Singapore: quý khách cung cấp số lượng, thông hàng có thương hiệu nổi tiếng không, cân nặng và kích thước để chúng tôi đóng gói cho quý khách hàng. Nếu quý khách cần gửi mắt kính số lượng lớn với mục đích kinh doanh chúng tôi vẫn nhận với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài mặt hàng mắt kính nữ thì guihangdisingapore.net còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác cho quý khách hàng. Dịch vụ đến lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi giúp tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng khi gửi hàng.
Qúy khách cần gửi hàng, cần tư vấn báo giá hàng đi Sing hãy liên hệ với guihangdisingapore.net qua số điện thoại 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *