Dịch vụ gửi mật ong đi singapore giá tốt

Quý khách đang có nhu cầu gửi mật ong đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng mật ong đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi mật ong đi singapore giá tốt

Mật ong từ lâu đã được xem là một trong những nguyên liệu làm đẹp, hay được các chị em phụ nữ dùng để đắp mặt nạ dưỡng da.

Mật ong như là món quà tặng từ thiên nhiên, là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả và an toàn. Các shop bán mật ong nguyên chất còn hay có những đơn hàng được gửi hàng đi singapore cho khách hàng của mình và vì là hàng dạng lỏng lại thuộc nhóm hàng thực phẩm nên cũng khá khó khăn để tìm được công ty chuyển phát nhanh chuyển những hàng này đi nước ngoài.

Guihangdisingapore.net nhận chuyển mật ong đi singapore và các khách hàng sẽ có được giá cước vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

Công ty Guihangdisingapore voi kinh nghiệm vận chuyển những mặt hàng này quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao phó những lô hàng của quý khách cho chúng tôi.
Gửi mật ong đi singapore giá tốt

Mật ong được gửi hàng đi singapore chỉ trong 3-4 ngày làm việc. Dù là hàng chất lỏng nhưng vẫn nhận gửi an toàn và bao các thủ tục thông quan cho khách hàng.

Lưu ý khi gửi hàng mật ong đi :
Qúy khách đóng mật ong vào những chai nhựa nhỏ. Không quá 500ml/ chai.
Đóng hàng vào thùng xốp vừa khít

Quấn băng keo chặt nắp chai để tránh bị đổ vỡ khi vận chuyển hàng.
Hàng được tính theo cân nặng và kích thước vận chuyển

Ngoài mật ong thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, các hàng thực phẩm, mỹ phẩm vẫn được chúng tôi chuyển đi dễ dàng cho quý khách với dịch vụ door to door nên đem lại sự thuận lợi cho cả người gửi và người gửi hàng.

Liên hệ khi cần gửi hàng và tư vấn về dịch vụ tại công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0919.013.428.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *