Dịch vụ nhận gửi hạt é từ hồ chí minh đi singapore

Gửi hạt é từ hồ chí minh đi singapore
Hạt é là một trong những sản phẩm nhiều người yêu thích sử dụng để làm thứ nước uống mát mẻ trong ngày hè oi bức.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

Hạt é làm nước giải khát giúp giải nhiệt cơ thể khá tốt. TDK Express nhận gửi hàng đi singapore các hàng thực phẩm và hiện có giá rất tốt tại Hồ Chí Minh.

Những hàng như nước é được chuyển sang Sing và quý khách hàng cần gửi những mặt hàng này cần dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo, nhanh chóng đến tay người nhận hãy liên hệ với dịch vụ gửi hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Những gia đình Việt Nam quan tâm đến người thân của mình nên khi mùa hè oi bức đến, thường sẽ mua những đồ uống mát để gửi sang cho người thân hay bạn bè của mình và những bịch hạt é là một trong những mặt hàng như thế.

Hạt é gửi sang Singapore được tính phí như thế nào?
Hàng thực phẩm nên tính theo giá thực phẩm phí cao hơn các hàng thông thường khác nhưng vẫn có giá rẻ hơn nhiều so với khi khách hàng chuyển thực phẩm đi Singapore tại các công ty chuyển phát nhanh khác.

Gửi hạt é từ hồ chí minh đi singapore
TDK Express sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển hàng đi singapore với dịch vụ door to door. Gửi mức ký cao sẽ càng tiết kiệm chi phí, quý khách có thể gửi hạt é cùng với các mặt hàng đồ ăn khác và nên gửi mỗi bil dưới 5kg để thông quan dễ dàng, nhanh chóng cũng như hạn chế phát sinh thế nhập khẩu tại Sing.

Ngoài hạt é, chúng tôi còn nhận gửi nhiều hàng khác đi Sing, đó là các hàng như áo quần, túi xách hoặc là các mặt hàng đồ ăn khô, bánh kẹo, đồ ăn đặc sản của vùng miền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *