Dịch vụ Thu Hộ COD, thanh toán hộ tại Singapore

Dịch vụ Thu hộ (COD) tại Singapore là gì?. Khi bạn cần bán sản phẩm sang Singapore, người mua muốn thanh toán tiền cho sản phẩm của bạn ở Singapore. Lúc này bạn sẽ cần một dịch vụ vừa gửi hàng đi Singapore và thu cả tiền về cho bạn.

Phí dịch vụ này như thế nào: Chúng tôi áp dụng mức phí cho hàng hóa COD là 4% trên số tiền cần thu (tối thiếu thấp nhất 5$sing). Bạn sẽ nhận được tiền của mình ngay sau khi chúng tôi thu tiền thành công.

Quý khách lưu ý: Trường hợp khách hàng không nhận hàng thì vẫn mất phí ship hàng đi Singapore. Nếu hàng quay lại Việt Nam bạn cũng sẽ mất phí ship về Việt Nam theo bảng giá xem chi tiết tại đây. Nếu bạn không chuyển hàng về mà khách từ chối nhận hàng chúng tôi sẽ hủy hàng trong 2 ngày lưu kho.

Dịch vụ thanh toán hộ ở Singapore

Thanh toán hộ là gì? Khi bạn cần mua một món hàng ở Singapore muốn chúng tôi thanh toán cho nhà bán. Phí dịch vụ thanh toán hộ là 4% trên tổng tiền cần thanh toán. Tối thiếu thấp nhất là 10$sing

Để thanh toán hộ: Quý khách cần gửi thông tin tài khoản ngân hàng của người nhận cho chúng tôi đầy đủ. Sau khi chuyển khoản thành công chúng tôi sẽ gửi cho bạn lệnh chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc khách đã nhận tiền mà không phát hàng cho bạn hoặc đã nhận tiền mà bảo chưa nhận được.

Ngoài việc thu hộ, thanh toán hộ thì chúng tôi cũng nhận mua hàng hộ ở Singapore. Quý cần biết thêm thông tin về dịch vụ mua hàng hộ ở Singapore xem chi tiết tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *