Dịch vụ xách tay hàng hóa đi Singapore

Nếu bạn đang cần một dịch vụ xách tay hàng đi Singapore chuyên nguyên nghiệp thì công ty gửi hàng đi Singapore là phương án tốt để có thể giúp bạn chuyển được những mặt hàng khó sang Singapore

Các mặt hàng thường phải đi xách tay như: Điện thoại, trái cây tươi, chả giò, chả lụa, nem, nước hoa, mỳ tôm, đồ ăn nhanh… và những mặt hàng hóa khó khác.

Quý khách sử dụng dịch vụ xách tay hàng đi Singapore cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Xem lịch trình có chuyến bay trước khi gửi hàng đi Singapore
  • Người nhận sẽ phải nhận hàng tại sây bay hoặc điểm hẹn, sẽ thông báo cụ thể cho người nhận khi máy bay bắt đầu cách cánh
  • Nếu người nhận muốn giao hàng tận nơi. Phí giao hàng sẽ là 25$Sing. Không bao gồm phí hàng xách tay
  • Cung cấp tên người nhận và số điện chính xác. Nếu là giao hàng tận nơi cần có địa chỉ cụ thể. Phải có zip code
  • Với các món hàng lớn hơn 2kg trở lên, nếu quý khách cần gửi đi, phải chuyển khoản trước để mua thêm hành lý.
  • Nên gửi trước 1 ngày để đảm bảo chắc chắn hàng của quý khách sẽ bay đúng theo lịch trình

Phí sử dụng dịch vụ xách tay hàng đi Singapore sẽ do người gửi thanh toán. Người nhận sẽ không đóng thêm phí gì khi nhận hàng.

Dịch vụ xách tay hàng hóa đi Singapore luôn có đội bay riêng và các tiếp viên hàng không chuyên nghiệp trên các Hãng bay Singapore Air, Vietjet Air, Jetstar, VietNamairline để có thể mang hàng hóa của bạn đến người nhận một cách an toàn nhất.

Quý khách muốn biết chi phí vận chuyển chính xác hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ gửi hàng đi Singapore để có báo giá và được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về dịch vụ.

 

2 Bình luận


  1. Mình có nhu cầu gửi hàng quần áo thời trang đi singgapo, mỗi tuần 1 chuyến khoảng 3-5kg, có thể báo giá dịch vụ cho mình được không?

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *