Đơn vị vận chuyển hàng đi Singapore uy tín, chất lượng

Với chủ trương phát triển an sinh xã hội song song với phát triển kinh tế mà hiện nay Malaysia đã đạt được những thành tựu nhất định.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

Chính vì thế số lượng dân nhập cư tại đây tăng lên từng ngày. Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa nước kiều bào ta với thân của họ tại quê nhà ngày càng cao. Khiếm cho các đơn vị vận chuyển hàng đi nước đã mạnh dạn đầu từ và mở rộng thêm tuyến singapore.

Chính điều này đã gây khó khăn hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng đi Singapore uy tín, chất lượng. Để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn, thông qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch chuyển hàng đi Singapore của pngExpress.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore nhanh chóng

pngExpress là một những đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi malaysia chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng bạn gửi đi với thời gian đi nhanh nhất.

pngExpress nhận vận chuyển tất cả mặt hàng kể cả các mặt khó như thực phẩm, mỹ phẩm, chất lỏng, nước hoa, tinh bột các loại,…với số lượng không hạn chế.

Với lợi thế đường bay ngắn, thời gian vận chuyển ngắn nên mức giá mà pngExpress cung cấp đến quý khách hàng luôn là mức giá thấp nhất thị trường. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng gửi hàng với số lượng và khách hàng thân thuộc.

Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn, không bị hư hỏng. Có bảo hiểm đền bù trong trường hợp xảy ra sự cố, hỏng hóc hay thất lạc.

Quy trình làm việc minh bạch. Quý khách thể tự mình kiêm tra lộ trình, tiến độ gửi hàng thông qua số tracking mà pngExpress cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách làm các thủ tục hải quan để hàng của bạn được thông quan một cách nhanh nhất.

Trên đây là một trong những lý mà bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore của pngExpress. Nếu quý khách nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *