Gửi áo quần đi Singapore số lượng lớn giá rẻ

Quý khách đang có nhu gửi áo quần đi Singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng áo quần gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi áo quần đi Singapore

pngExpress nhận gửi hàng đi Singapore cho các khách hàng và chúng tôi nhận rất nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau, trong đó có nhiều mặt hàng áo quần được gửi sang với mục đích là để kinh doanh.

Áo quần được chuyển sang Sing chủ yếu là những đồ thể thao, đầm váy, áo thun mà người bên Singapore mua từ Việt Nam để sang kinh doanh. Đồ từ các xưởng sản xuất của Việt Nam vừa rẻ lại đẹp, vì thế mà người nước ngoài hay nhập từ Việt Nam sang để kinh doanh lấy lời.

Những lô hàng áo quần được pngExpress được chuyển hàng sang Sing hết sức dễ dàng tại pngExpress và quý khách gửi hàng càng lớn thì càng có giá cước vận chuyển tốt tại công ty của chúng tôi.

Gửi áo quần đi Singapore

Những lô áo quần mà pngExpress nhận chuyển có khi là chỉ vài ký tới chục ký gửi cho người thân. Còn những lô hàng kinh doanh là vài chục ký, có khi cả trăm ký. Nêu quý khách muốn có giá cước vận chuyển tốt nhất, hãy liên hệ với pngExpress để có được bảng giá vận chuyển tốt nhất kể hàng lớn lẫn hàng nhỏ.

Qúy khách hàng muốn tìm đối tác làm ăn kinh doanh lâu dài thì pngExpress chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với quý khách. Nếu hàng áo quần quý khách gửi đi là các loại áo lông, áo phao sẽ dễ bị kích thước đóng gói nên quý khách hàng cần ép hàng thật chặt để đỡ bị kích thước đóng gói. Mọi hàng hóa đều phải đóng vào thùng carton, không được bỏ vô bao. Thùng carton vừa khít với hàng để giảm cước phí gửi hàng.

pngExpress có đội ngũ nhân viên đến lấy hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Xem thêm: giá gửi hàng đi singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *