Gửi cá khô, mực khô đi singapore làm quà

Quý khách đang có nhu cầu gửi cá khô, mực khô đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên gửi cá khô, mực khô đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi cá khô, mực khô đi singapore

Cá khô, mực khô là mặt hàng hay được gửi hàng đi singapore để làm quà biếu cho người thân và bạn bè.

Cá khô, mực khô có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau và chúng tôi đã nhận chuyển đi phần lớn là chuyển sang singapore cho người nhà của mình.

Dù singapore cũng khá gần Việt Nam nhưng vẫn có nhiều món ăn được chế biến với khẩu vị khác với người Việt, người Việt Nam khi mới sang đó ăn chưa quen nên vẫn rất mong muốn người nhà của mình sẽ mua đồ ăn khô từ Việt Nam và gửi sang cho họ.

Đồ ăn được gửi đi với giá khá cao tại nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh điều này cũng khiến nhiều người e ngại khi gửi hàng bởi gửi chút quà sang đó chỉ tầm vài ký mà cước phí quá đắt đỏ.

Gửi cá khô, mực khô đi singapore

Ở đâu nhận gửi cá khô, mực khô đi singapore giá rẻ hiện nay?

Công ty chuyển hàng đi singapore  tại guihangdisingapore.net nhận gửi hàng hóa đi và rất nhiều các hàng hóa khác nhau được chuyển đi trong thời gian qua là lô hàng đồ ăn.

Hải sản khô như cá khô, mực khô khi gửi đi có giá cước khá rẻ tại công ty của chúng tôi bởi dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chuyên về gửi hàng đồ ăn đi singapore, chuyển hàng nhanh chóng và giao phát tận nơi cho người nhận.

Cá khô, tôm khô nếu không có nhãn mác thì có gửi đi được không? Tại singapore hàng không nhãn mác chúng tôi vẫn nhận chuyển dễ dàng, nhận làm nhãn mác, thủ tục cho quý khách, quý khách chỉ việc chuẩn bị hàng hóa.

Qúy khách khi cần check giá, tư vấn về dịch vụ gửi hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0919.013.428.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *