Gửi lồng đèn trung thu đi Singapore từ Việt Nam

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu gửi lồng đèn trung thu  đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng lồng đèn trung thu chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi lồng đèn trung đi singapore

Guihangdisingapore.net nhận gửi lồng đen trung thu đi Singapore cho các khách hàng và luôn báo giá cước gửi hàng đi singapore tốt nhất hiện nay. Hàng dù là 1-2 ký hay chưa tới 500 gram thì chúng tôi vẫn nhận chuyển hàng đi singapore và có đội ngũ nhân viên đến lấy hàng tận nơi cho quý khách.

Trung thu đang đến gần và thời điểm sắp đến trung thu cũng là lúc mọi người mua những món quà là lồng đèn, bánh trái, quà trung thu để dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp của mình và đối với những người mà có người thân hay bạn bè đang làm việc, công tác ở phương xa thì cũng hay mua quà cáp và gửi sang Sing.

Những chiếc lồng đèn trung thu là vật dụng mà gần như không thể thiếu trong ngày tết trung thu vì những chiếc đèn lồng đèn tuy có thể nhỏ bé nhưng giúp mang đến không khí của ngày tết trung thu vui vẻ.

Gửi lồng đèn trung đi Singapore
Những món quà dù đơn giản nhưng cũng ý nghĩa trong ngày tết đoàn viên. Người thân, bạn bè nơi phương xa sẽ cảm thấy vui vẻ, ấm áp vô cùng khi nhận được những món quà xinh xắn mang đến nhiều niềm vui từ những người thân yêu của mình.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển và trao đến tận tay những món quà ý nghĩa cho người thân của quý khách chỉ trong thời gian 1-2 ngày làm việc.

Ngoài gửi hàng đi Singapore thì hiện tại dịch vụ gửi hàng của guihangdisingapore.net còn gửi nhiều mặt hàng khác đi đến các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ,…

Qúy khách cần báo giá cước vận chuyển những chiếc đèn trung thu đi Singapore hãy liên hệ với công ty vận chuyển của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *