Iphone X gửi hàng đi singapore được không?

Quý khách đang có nhu cầu iphone x gửi hàng đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng iphone X đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi Iphone X đi singapore
Nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi singapore các mặt hàng có giá trị cao. Có nhiều hàng không chỉ có giá trị cao mà còn dễ bị mất mát trong quá trình vận chuyển như Iphone X.

Khách hàng gửi hàng này có khi là gửi cho người thân sử dụng và cũng có khi là gửi đi bảo hành. Những chiếc iphone X vì là hàng điện tử giá trị và có pin kèm theo nên rất ít công ty nhận chuyển mặt hàng này.

Ở đâu nhận gửi Iphone X đi Singapore?

Guihangdisingapore.net là một trong những công ty hàng đầu về tuyến chuyển phát nhanh Việt Nam – Singapore và chúng tôi vẫn nhận chuyển những mặt hàng này đi vô cùng an toàn và bảo đảm cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyển hàng đi singapore, chúng tôi sẽ giúp cho gói hàng của quý khách được giao tận tay của người nhận chỉ trong 1-2 ngày làm việc.

Gửi Iphone X đi Singapore

Khi gửi iphone X cần giấy tờ gì không. Chuyển những mặt hàng này quý khách sẽ làm invoice hoặc cung cấp thông tin số Emei, giá trị, mục đích gửi hàng để chúng tôi hỗ trợ làm invoice cho quý khách.

Ngoài ra quý khách cần đóng gói cẩn thận để tránh bị bể vỡ, hư hỏng khi gửi hàng đi. Khi gửi hàng, nên chèn các giấy xốp quanh hộp đựng iphone để giảm sự va đập.

Ngoài gửi hàng đi singapore các hàng điện tử như Iphone X, Guihangdisingapore.net còn nhận gửi nhiều mặt hàng khác như áo quần, giày dép, túi xách, các hàng đồ ăn đi làm quà biếu hay mỹ phẩm cho người thân sử dụng.

 

Hàng hóa chuyển đi Singapore tại guihangdisingapore vô cùng đa dạng và chuyển đi thường xuyên với giá tiết kiệm, hàng càng lớn càng có giá tốt.
Liên hệ để gửi hàng qua số: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *