Khi gửi thực phẩm đi Singapore bạn cần lưu ý những vấn đề gì

Singapore là một đất nước có vị trí chiến lược trong việc giao thương hàng hóa, nên số lượng hàng hóa được gửi đến và quá cảng tại đây là rất lớn.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ

Chính vì giao thương buôn bán phát triển mà số lượng người Việt sang đây sinh sống và làm việc rất nhiều. Vì vậy nhu cầu gửi hàng đi singapore đặc biệt là hàng thực phẩm sang đây là rất nhiều. Để việc gửi thực phẩm đi singapore bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Không phải tất cả các mặt hàng thực phẩm đều có thể gửi đi singapore nên trước khi gửi mặt hàng nào đó, bạn nên liên hệ trược với một số đơn vị vận chuyển quốc tế để được tư vấn cụ thể.

Khi gửi thực phẩm đi singapore nên bạn phải gửi hàng có bao bì nhãn mác rõ ràng với đầy đủ các thông tin như: tên mặt hàng, hạn sử dụng,… để đảm bảo hàng có thể thông quan một cách dễ dàng.

Khi gửi thực phẩm đi singapore cần chú ý điều gì

Vì là hàng thực phẩm nên chúng dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nên bạn cũng cần biết cách đóng gói chúng sao cho an toàn cũng như hạn chế việc phải tính phí dựa trên kích thước cửa hàng hóa.

Ngoài ra để nhận được mức giá vận chuyển tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho kiện hàng gửi đi Singapore bạn lựa chọn những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề.

Bởi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị này nếu hàng của bạn có thể an tâm bởi nếu hàng có nảy ra vấn đề gì, họ có thể giải quyết kịp thời cho bạn cũng như chịu mọi trách nhiệm nếu hàng của bạn bị hư hỏng hay thất lạc gì.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn gửi thực phẩm đi singapore. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc khi có nhu cầu gửi hàng cần được tư vấn thêm hay bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi singapore cần được chúng tôi giải đáp, xin quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *