Muốn gửi hàng đi Singapore với giá thấp nhất, cần làm gì?

Việt Nam ngày càng mở rộng mối quan hệ ngoại gia với các nước trên thế giới đặc biệt là các quốc gia Châu Á trong đó có Singapore.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ

Hiện nay các cá nhân, công ty, tố chức liên tục tăng cường trao đổi hàng hoá sang đây, khiến cho nhu cầu về gửi hàng đi Singapore cũng gia tăng lên.

Ngày nay nếu bạn muốn gửi hàng đi Singapore, bạn không cần phải mất công tận đây để giao hàng mà bạn có thể nhờ các công ty vận chuyển quốc tế thay bạn làm công việc này. Diều giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đấy.

Khi gửi hàng đi Singapore bạn cần lưu ý xem mặt hàng đó có gửi đi được hay không. Nếu gửi đi được thì bạn nên tìm cách đóng gói hàng sao cho nhỏ nhất để hạn chế việc tính chi phí vận chuyển thông qua trọng lượng quy đổi theo thể tích.

Cần chú ý gì khi gửi hàng đi singapore

Với mỗi loại hàng hóa với mỗi mức kg sẽ có một mức phí vận chuyển khác nhau. Với những mặt hàng khó gửi như: thuốc, thực phẩm, mĩ phẩm,…thì chi phí sẽ đắt hơn khi gửi các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách,…

Khi gửi hàng bạn cũng nên quan tâm đến gói cước dịch vụ mà bạn đang lựa chọn. Nếu mặt hàng bạn gửi đi không bị áp lực về thời gian, bạn cũng có thể sử dụng các gói cước đi chậm, các gói gửi hàng siêu tiết kiệm của các đơn vị vận chuyển. Chắc hẳn bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi lạu chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi  Singapore tuy nhiên làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Singapore uy tín, chất lượng cao mà không phải trả chi phí quá cao mới là mong muốn của khách hàng.

Vậy sao bạn không đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của pngExpress. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyển nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *