Nên lựa chọn đơn vị nào khi chuyển hàng đi singapore

Với nền kinh tế phát triển cùng các chế đọ an sinh xã hội tốt bạ nhất thế giới, thật không khó hiểu tại tại sao Singapore lại thu hút một số lượng lớn người Việt và công dân các nước khác đến đây sinh sống và làm việc.

Dịch vụ chuyển hàng đi singapore

Nhu cầu trao đổi, vận chuyển, gửi hàng đi singapore cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, các công ty dịch vụ vận chuyển quốc trong đóc có công ty vận chuyển guihangdisingapore.net đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng đi Singapore để phục nhu cầu của quý khách. Những lý do nào mà ta nên chọn công ty này làm đối tác vận chuyển hàng sang singapore sẽ được chúng tôi bất mí ngay sau đây:


guihangdisingapore.net là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nên guihangdisingapore.net có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa( trừ hàng quốc cấm) với số lượng không hạn chế.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày là hàng hóa có thể đến tay người nhận một cách an toàn, đúng như cam kết.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chuyển hàng đi singapore giá rẻ chất lượng

guihangdisingapore.net là đối tác của các hãng vận chuyển hàng đầu như: DHL, UPS, Fedex,… nên mức giá mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn thuộc top thấp nhất, nhưng vãn đảm bảo chất lượng.


Có chính sách giao nhận hàng cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP.HCM hoàn toàn miễn phí. Ngoài tra nếu bạn không tự mình đóng gói được hàng hóa chúng, thì guihangdisingapore.net cũng hỗ trợ bạn đóng hàng hoàn toàn miễn phí.

Có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Luôn theo dõi và cập nhập lộ trình của hàng hóa đến quý khách, luôn kịp thời sự lý những sự cố hàng tròn quá trình vận chuyển, đảm bào hàng được vận chuyển đến tay người nhận một cách an toàn.

Ngoài ra guihangdisingapore.net còn có những chính sách bảo hiểm, bồi thường hàng hóa nếu hàng xảy ra hư hỏng, mất mát hay thất lạc. Nhưng bạn yên tâm, những tình trạng này tại guihangdisingapore.net chưa xảy ra bao giời.

Trên đây là một vài lý do cơ bản trong số rất nhiều lý khác để bạn lựa chọn nhà cung cấp này thay bạn vận chuyển những kiện hàng đến singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi singapore của chúng tôi, xin bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *