Nhận chuyển đèn ngủ phát sáng đi Singapore

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu chuyển đèn ngủ phát sáng đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng đèn ngủ phát sáng chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển đèn ngủ phát sáng đi Singapore

Ánh sáng luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho căn phòng ngủ trở nên có sức sống, có hồn hơn, giúp xua đi màn đêm nhàm chán, những chiếc đèn ngủ xinh xắn sẽ mang đến cho chủ nhân giấc ngủ ngon hơn.

Các mẫu đèn ngủ hiện nay trên thị trường đều rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau vừa là sử dụng giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ mà cũng giúp cho trang trí căn phòng ngủ. Đèn ngủ phát sáng rất được yêu thích hiện nay và có nhiều bạn trẻ mua xong gửi hàng đi Singapore làm quà tặng cho bạn bè, người thân của mình đang làm việc, học tập tại Singapore.

Chuyển đèn ngủ phát sáng đi Singapore
Đèn ngủ phát sáng được gửi hàng đi Singapore cho các khách hàng chỉ là những hàng mẫu, nhỏ lẻ, vài ký, thường là tầm 1-2 kg tính luôn cả hộp đựng. Tuy nhiên tại guihangdisingapore.net, chúng tôi luôn có giá cước vận chuyển rẻ dù là đơn hàng nhỏ lẻ. Những món quà xinh xắn của quý khách sẽ được guihangdisingapore.net vận chuyển nhanh chóng, an toàn đến tay bạn bè và người thân yêu của quý khách.

Lưu ý gì khi gửi đèn ngủ phát sáng đi Singapore?
Đèn ngủ sẽ dễ bị bể vỡ hư hỏng nếu đóng gói không cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Vì thế mà khi gửi hàng quý khách hàng cần đóng gói cẩn thận, chèn giấy xốp xung quanh sau đó mới bỏ vô hộp carton để gửi đi.

Guihangdisingapore.net hỗ trợ đóng gói và lấy hàng tận nhà cho quý khách hàng. Khi chuẩn bị xong hàng, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0936 40 15 18.

Ngoài chuyển hàng đi Singapore chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa đa dạng đi các nước khác, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ giá rẻ và an toàn khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *