Nhận chuyển ngôi sao giấy đi singapore làm quà tặng

Quý khách đang có nhu cầu chuyển ngôi sao giấy đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng ngôi sao giấy chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển phát ngôi sao giấy đi singapore

Hiện nay dù cuộc sống có phát triển đến đâu, có nhiều món quà đẹp, đắt tiền đến đâu, cần gì thì có sẵn nấy nhưng nhiều người vẫn thích được tự làm những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn để tặng bạn bè hay những người thân yêu, người đặc biệt trong lòng mình.

Qùa tặng handmade có rất nhiều loại khác nhau và phổ biến, dễ làm, được nhiều người biết đến là các món quà như hạc giấy, ngôi sao giấy, đèn làm tử vỏ ốc,…

Trong hàng trăm những lô hàng được gửi hàng đi Singapore vừa qua thì có rất nhiều các mặt hàng là hàng quà tặng được chuyển phát nhanh đến Singapore và guihangdisingapore.net đã từng nhận được rất nhiều đơn hàng như thế, các kiện hàng đôi khi chỉ là những cái áo, chiếc đầm, chiếc đồng hồ,… và có thêm những lọ thủy tinh đựng những ngôi sao giấy nữa để làm món quà thêm xinh xắn, ý nghĩa hơn.

Chuyển phát ngôi sao giấy đi Singapore

Nếu quý khách hàng chỉ cần chuyển những lọ chứa những ngôi sao giấy dù là hàng nhỏ nhẹ, chưa tới 1 kg thì chúng tôi vẫn nhận chuyển và lấy hàng tận nơi với cước vận chuyển rẻ nhất.

Ngoài các quà tặng như ngôi sao giấy, Guihangdisingapore.net hiện còn nhận chuyển nhiều hàng hóa khác cũng là hàng quà tặng như áo quần, túi xách, giày dép hoặc các hàng hóa như mỹ phẩm, đồ ăn gửi cho người thân, bạn bè.

Gía cước vận chuyển hàng đi Singapore có đắt không? Qúy khách hàng thường hay thắc mắc, lo lắng cước phí gửi đi Sing sẽ cao nên e ngại. Tại guihangdisingapore.net, tuyến Việt Nam – Singapore của chúng tôi có cước phí rất rẻ dù là hàng nhỏ lẻ hoặc hàng lớn.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty guihangdisingapore.net theo số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *