Nhận chuyển tất vớ đi singapore cho người thân

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu chuyển tất vớ đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng tất vớ chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển phát nhanh tất vớ đi singapore
Tất vớ là phụ kiện thời trang không thể thiếu với nhiều người kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, đặc biệt là những người hay mang giày.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

Guihangdisingapore.net đã nhận chuyển hàng đi singapore rất nhiều mặt hàng khác nhau và các hàng tất vớ chúng tôi cũng đã nhận chuyển đi cho khách hàng.

Những chiếc tất vớ gửi đi tính cả hộp có khi chỉ chưa tới 0.5kg nên nhiều công ty nhận chuyển những mặt hàng này với cước phí khá cao vì là hàng nhỏ lẻ nhưng tại công ty guihangdisingapore.net thì hàng này vẫn chuyển đi với giá cước rất rẻ tại công ty chúng tôi.

Chuyển phát nhanh tất vớ đi Singapore
Qúy khách hàng cần gửi tất vớ đi singapore hãy gọi điện cho chúng tôi để được báo giá và đến lấy hàng tận nơi. Những chiếc tất vỡ chỉ là đồ đơn giản dễ dàng để mua được tại bất kỳ đâu nhưng mà những người Việt sang nước ngoài sinh sống vì cuộc sống, công việc bận rộn nên hay nhờ người nhà của mình mua các thứ cần dùng và gửi sang cho họ.

Ngoài mặt hàng như tất vớ thì quý khách có thể chuyển nhiều mặt hàng khác nữa như là áo quần, giày dép, các hàng đồ ăn bánh kẹo gửi làm quà cho người nhà,… chúng tôi đều nhận chuyển  với cước phí gửi hàng đi singapore tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

Tất vớ được gửi đi chỉ trong thời gian 1-2 ngày là giao phát đến tận địa chỉ của người nhận mà không phát sinh thêm chi phí gì khác. Hàng giao đến tận địa chỉ nên tiết kiệm được thời gian của người nhận phải đi tới văn phòng để nhận hàng như các bên dịch vụ vận chuyển khác.

Liên hệ để chuyển phát nhanh hàng hóa tại công ty chúng tôi qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *