Nhận chuyển xốp dán tường đi singapore giá tốt

Quý khách đang có nhu Quý khách đang có nhu cầu chuyển xốp dán tường đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng xốp dán tường chuyển đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

 

Chuyển xốp dán tường đi Singapore

Hiện nay rất nhiều gia đình, văn phòng công ty, các khách sạn, nhà hàng,… sử dụng đến decal, giấy dán tường, xốp dán tường để trang trí cho những bức tường để căn phòng trở nên đẹp hơn, hợp thời trang hơn. Các mẫu xốp dán tường trên thị trường rất nhiều đem lại sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Xốp dán tường là một trong những cách trang trí tường mà nhiều người áp dụng vì đơn giản, đẹp, hiện đại. Cũng có người mua xốp dán tường và gửi hàng đi Singapore cho người nhà của mình vì cũng có nhiều người Việt Nam sang Sing học tập rồi sinh sống hẳn ở bên này, vì thế mà cần những vật dụng để trang trí được nhà cửa. Sauk hi chọn được những mẫu xốp dán tường ưng ý, chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển.

Xốp dán tường khá nhẹ và guihangdisingapore.net nhận gửi những lô hàng này sang Sing với giá cước khá rẻ kể cả khách hàng chuyển với những lô hàng nhỏ lẻ hay là vận chuyển những lô hàng lớn, hàng nặng.

Chuyển xốp dán tường đi Singapore
Guihangdisingapore.net nhận gửi xốp dán tường đi Singapore cho các khách hàng với dịch vụ lấy và giao hàng tận nơi tại Singapore, thủ tục đơn giản, vì thế mà các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty của chúng tôi.

Khi gửi hàng, quý khách đóng hàng vô thùng carton, đóng thật gọn để giảm được kích thước đóng gói của hàng hóa, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng đi.

Ngoài chuyển hàng đi singapore là miếng xốp thì công ty  chúng tôi còn nhận chuyển đi nhiều mặt hàng khác, quý khách hàng sẽ được lấy hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.

Liên để được báo giá cước vận chuyển và gửi hàng tại guihangdisingapore.net qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *