Nhận gửi bánh khô mè đi Singapore làm quà cáp

Quý khách đang có nhu gửi bánh khô mè đi Singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng bánh khô mè gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi bánh khô mè đi Singapore

Bánh khô mè tuy chỉ là một loại bánh giản đơn được làm từ mè, gừng, đường kính và bột nếp, bột gạo,… nhưng chỉ đó thôi cũng tạo ra loại bánh  thơm ngon được nhiều người biết đến và ưa thích. Bánh khô mè hay được nhâm nhi cùng nước trà. Những bịch bánh khô mè đã từng được vận chuyển hàng đi Singapore tại công ty guihangdisingapore.net.

Những chiếc bánh khô mè là hàng thực phẩm nhưng khi vận chuyển vẫn sẽ luôn có giá cước tốt nhất vì công ty guihangdisingapore.net là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đi Sing và các hàng thực phẩm là một trong những mặt hàng mà chúng tôi đã nhận vận chuyển nhiều nhất. Nước Sing cũng khá gần với Việt Nam, với xu thế hội nhập, các bạn trẻ Việt Nam sang Sing học tập ngày một nhiều và cũng chính vì thế mà nhu cầu gửi hàng hóa sang Sing cho các du học sinh cũng tăng lên đáng kể.

Cước phí gửi bánh khô mè đi Singapore được tính như thế nào?

Qúy khách cần biết cước phí vận chuyển bao nhiêu, hãy cho chúng tôi thông tin về số cân nặng và kích thước đóng gói để nhân viên chúng tôi báo phí vận chuyển tại Sing.

Tuy chỉ là một loại bánh giản đơn nhưng lại mang đậm hương vị của quê hương, những ai sống xa quê ắt hẳn sẽ nhớ nhà và có những lúc thèm ăn những đồ ăn vặt, những món bánh kẹo từ quê nhà. Nếu bạn đọc bài viết này và đang có người thân hay bạn bè học tập, làm việc tại Singapore hãy liên lạc với chúng tôi để có thể gửi những món quà tặng thân thương, ý nghĩa đến tận tay những người bạn, người thân của mình.

Liên hệ để gửi hàng tại Singapore: Hồ Chí Minh 0919013428 – Zao: 0966295596

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *