Nhận gửi bột làm bánh xèo đi Singapore

Quý khách đang có nhu gửi bột làm bánh xèo đi Singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng bột làm bánh xèo gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi bột làm bánh xèo đi Singapore

Bánh xèo là món bánh mà được rất nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích. Bánh xèo ở Việt Nam ngon và mỗi vùng miền mà món bánh này cũng mang những hương vị, thành phần riêng biệt. Món bánh đơn giản nhưng lại mang phong vị quê hương, nhiều người Việt xa quê cũng nhớ đến những món bánh quen thuộc như bánh xèo nhưng không có thời gian để về quê thường xuyên, những lúc thế này, họ lại nhờ người nhà mua bột bánh xèo và gửi sang.

Bột bánh xèo được chuyển hàng đi Singapore cho người thân, guihangdisingapore.net nhận chuyển các mặt hàng này với cước phí hợp lý nhất. Các khách hàng khi gửi mặt hàng này chỉ cần là gửi dưới 5kg, làm công văn cam kết cho chúng tôi là hàng được gửi đi, chỉ 1-3 ngày là hàng được giao phát tận nơi.

Bột bánh xèo được chuyển hàng đi Singapore

Gửi bột làm bánh xèo đi Singapore tại guihangdisingapore.net là dịch vụ bao trọn gói các thủ tục, gửi hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng tại guihangdisingapore.net. Những loại bột như bột làm bánh xèo không phải nơi nào cũng nhận bởi hàng dạng bột cần nhiêu giấy tờ để hải quan kiểm tra và cho thông quan. Hàng bột cũng kho để vận chuyển hơn so với các mặt hàng hóa khác.

Ngoài bột làm bánh xèo thì guihangdisingapore.net còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, quý khách liên hệ để chúng tôi báo giá cước vận chuyển tốt nhất hiện nay. Khi gửi bột làm bánh xèo, quý khách chỉ cần điền vào bảng công văn cam kết cho chúng tôi, đưa chứng minh thư phô tô là có thể gửi hàng. Qúy khách cũng chú ý đóng gói hàng cẩn thận và báo cân nặng, kích thước đóng gói.

Liên hệ để được báo giá chính xác nhất 0966295596

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *