Nhận gửi bột ngũ cốc đi Singapore cho người thân

Khi cần chuyển các loại đồ ăn, thức uống đi Singapore cho bạn bè và người thân mà không biết công ty nào nhận chuyển an toàn và giá tốt, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Guihangdisingapore.net chuyên nhận những mặt hàng này đi Singapore và sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

Gửi bột ngũ cốc đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore là một trong những thế mạnh của guihangdisingapore.net hiện nay vì giá rẻ và  thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa đến tận tay người nhận.

Bột ngũ cốc là một trong những loại thực phẩm được vận chuyển đi Singapore dễ dàng tại công ty của chúng tôi. Ngũ cốc là thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và có thể sử dụng hàng ngày, vì thế mà những người Việt có người thân của mình tại Sing hay mua những bịch ngũ cốc để gửi sang Singapore cho người thân của mình bồi bổ sức khỏe.

Cần lưu ý gì khi gửi bột ngũ cốc đi Singapore?

Hàng thực phẩm vận chuyển không quá 5kg cho mỗi lô hàng. Gía cước vận chuyển sẽ có thêm phụ phí nên cước sẽ cao hơn so với hàng thông thường khác. Khi gửi hàng quý khách cung cấp các giấy tờ liên quan đó là chứng minh thư photo và làm cam kết hàng bột do nhân viên chúng tôi cung cấp. Mặt hàng cần có nhãn mác, bao bì đầy đủ.

Mọi thắc mắc về vận chuyển hàng hóa, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho quý khách. Dịch vụ door to door nên vô cùng tiện lợi để quý khách gửi hàng nhanh chóng, ít tốn kém thời gian.

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *