Nhận gửi cá khô từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Quý khách đang có nhu gửi cá khô đi Singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng cá khô gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi cá khô đi singapore

Dịch vụ gửi đồ ăn đi singapore tại guihangdisingapore.net nhận chuyển đa dạng hàng như tôm khô, mực khô, cá khô,…. với giá cước tốt nhất thị trường. Hàng thực phẩm nhiều nơi chuyển với giá cước khá đắt đỏ và cần giấy tờ, nhãn mác này kia nhưng tại guihangdisingapore.net, quý khách gửi hàng có thê yên tâm về giá cước vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Qúy khách đang có người thân hay bạn bè tại Singapore? Đừng ngần ngại gửi những món đồ ăn khô ngon lành cho người thân của mình làm quà với chi phí hợp lý nhất nhằm tạo điều kiện để quý  khách hàng có thể gửi hàng đi singapore thường xuyên.

Cá khô là một trong những đồ ăn hay được chuyển sang Sing để làm quà nhất. Cá khô có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon mà lại đơn giản, dễ chiế biến. Cá khô tại Việt Nam lại ngon và giá cả cũng không hề đắt, nếu người thân của bạn đang ở Sing và muốn được thưởng thức những món ăn làm từ loại thực phẩm này thì bạn còn ngần ngại gì mà không gọi ngay đến dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn đi Sing của guihangdisingapore.net. Tuy chỉ là những bịch cá khô, là đồ ăn đơn giản thôi, không đắt tiền gì nhưng đối với ai xa quê, ít có điều kiện về thăm quê nhà thì đó là món quà tinh thần lớn.

Gửi cá khô đi singapore

Cá khô được gửi sang Singapore trong thời gian nhanh chóng chỉ 1-3 ngày là người tại Sing sẽ nhận hàng ngay tại nhà. Dù là hàng thực phẩm nhưng vẫn được vận chuyển dễ dàng, thuận lợi cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang muốn gửi cá khô đi Singapore, chỉ cần đóng hàng  xong gọi cho chúng tôi lấy hàng tận nơi.

Liên hệ để gửi hàng Singapore tại công ty của chúng tôi: 0966295596

Tags: Cước phí gửi hàng đi singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *