Nhận gửi hộp đựng bút viết đi singapore giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu gửi hộp đựng bút viết đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng. Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng hộp đừng bút gửi đi Singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

 

Gửi hộp đựng bút viết đi singapore giá rẻ

Dụng cụ đựng bút viết rất cần thiếu đưới với các học sinh và sinh viên. Những chiếc hộp đựng bút viết được sử dụng để đựng bút viết, thước kẻ,… những thứ lặt vặt và guidihangdisingapore.net đã nhận chuyển những mặt hàng này để chuyển hàng đi Singapore cho các học sinh, sinh viên người Việt Nam đang sinh sống tại Singapore.

Hộp đựng bút viết nhỏ nhẹ và được gửi sang Sing rất dễ dàng tại công ty cùa chúng tôi. Nhiều bậc phụ huynh cứ tầm 1-2 tháng lại mua đồ đạc nào là áo quần, đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập như sách vở, bút viết và các dụng cụ học tập như hộp đựng bút viết để gửi hàng đi Singapore và những mặt hàng này khi gửi đi dù là hàng nhỏ gọn, khách chỉ gửi mỗi hộp đựng viết thì chúng tôi vẫn nhận chuyển cho khách hàng. Hàng nhỏ lẻ vẫn được chuyển đi an toàn mà không phải sợ bị mất hay thất lạc.
Gửi hộp đựng bút viết đi singapore giá rẻ
Khi gửi hàng nhỏ lẻ, có khi chưa tới 500 gr đi Singapore, chúng tôi
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore của guihangdisingapore.net có giá cước vận chuyển Việt Nam – Singapore tốt nhất hiện nay.

Qúy khách cần gửi hộp đựng bút viết hoặc bất kỳ mặt hàng nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển hàng rẻ nhất cho quý khách hàng.

Ngoài gửi hàng đi Singapore thì chúng tôi còn nhận chuyển hàng đi tới gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với nhiều dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng lựa chọn như dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến, dịch vụ đi hãng UPS, dhl,…
Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *