Nhận gửi mứt tết đi singapore nhanh chóng, giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu gửi mứt tết đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên gửi mứt tết đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi mứt tết đi singapore nhanh chóng

Mứt tết là món quà tết ý nghĩa mà nhiều người sử dụng để làm quà cáp cho những người thân yêu hay bạn bè của mình.

Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi đã nhận chuyển hàng đi singapore rất nhiều các mặt hàng khác nhau và hàng đồ ăn là một trong những hàng đã được chuyển đi khá nhiều lần tại guihangdisingapore.net.

Dịch vụ gửi hàng nhanh chóng của chúng tôi sẽ giúp những lô hàng của quý khách được chuyển đi hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Các loại mứt tết được gửi sang singapore khá nhiều trong dịp gần tết này và đồ ăn được chúng tôi chuyển đi với cước phí rất tốt tại dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi.

Cước phí gửi mứt tết đi singapore được tính như thế nào?

Qúy khách cần gửi hàng hãy cung cấp cho chúng tôi cân nặng, kích thước đóng gói của hàng hóa chúng tôi sẽ báo giá cước chính xác cho quý khách hàng.

Tuyến Việt Nam – singapore là một trong những tuyến vận chuyển cước phí tốt nhất của chúng tôi hiện nay nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng.

Gửi mứt tết đi singapore nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi sẽ giúp những lô hàng của quý khách hàng được giao phát tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Ngoài gửi mứt tết thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác cho quý khách hàng, đồ ăn chuyển đi có thể là bánh kẹo, hải sản khô.

Lưu ý là có những đồ ăn mà không nhận chuyển hàng đi singapore được, quý khách hãy liên hệ trước với chúng tôi để check về mặt hàng và giá cả, chúng tôi sẽ báo chính xác nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0919.013.428.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *