Những hàng đồ ăn nào có thể được chuyển hàng đi singapore?

Quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Chuyển đồ ăn singapore

Đồ ăn được chuyển hàng đi singapore khá nhiều và những đơn hàng đồ ăn được gửi đi phần lớn là gừi cho người nhà.

Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi nhận chuyển hàng đi và chúng tôi đã nhận gửi rất nhiều hàng chuyển đi cho các khách hàng.

Vì là đồ ăn nên sẽ khó chuyển hơn so với những mặt hàng khác và khi gửi hàng đi nhiều người mua đồ cho người nhà của mình nhưng không biết những đồ nào được gửi đi, có thể mua những mặt hàng không gửi được đẫn dến tốn kém và mất thời gian.

Đồ ăn nào được gửi hàng đi singapore ?

Đồ ăn gửi đi được như bánh kẹo mứt trái cây, đồ ăn khô như cá khô tôm khô, mực khô, cá khô, các loại đồ ăn đặc sản, các hàng chất lỏng nếu muốn gửi quý khách cho tên số lượng và chụp hình ảnh sản phẩm cho chúng tôi. Khi gửi đồ ăn đi nhất là những đồ ăn đồ uống dạng lỏng quý khách cần đóng gói cẩn thận.

Chuyển đồ ăn đi singapore

Gía cước gửi đồ ăn đi singapore vẫn là vô cùng ưu đãi cho các khách hàng. Khi gửi hàng, để biết về giá cước vận chuyển, quý khách hàng chỉ cần cho số cân nặng, kích thước đóng gói hàng và tên mặt hàng để nhân viên chúng tôi báo giá chuẩn xác nhất cho quý khách.

Ngoài hàng đồ ăn đi singapore thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế guihangdisingapore.net còn nhận chuyển rất nhiều mặt hàng khác cho quý khách và đi nhiều nước khác nhau.

Hàng hóa được chuyển đi với dịch vụ door to door phát hàng tận nơi nên là tiết kiệm được thời gian và cũng mang đến sự tiện lợi cho các khách hàng.
Liên hệ để gửi hàng đồ ăn đi singapore tại công ty chúng tôi qua số điện thoại sau: 0919.013.428.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *