Những lưu ý cần biết khi gửi mỹ phẩm đi Singapore

Mĩ phẩm là một thứ không thể thiếu với chị em phụ nữ nới riêng và tất cả chúng ta nơi riêng, ở Singapore để tìm kiếm một loại mĩ phẩm chất lượng, nhưng với kiều bào ta tại đây việc sử dụng các loại mĩ phẩm Việt có nguồn gốc tự nhiên vẫn là ưu tiên của họ.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi singapore

Nhưng tại đây việc sở hữu một loại mĩ phẩm Việt phù hợp với là da của mỗi người là điều không dễ dàng gì. Nắm bắt dược điều này, nhiều công ty vận chuyển quốc tế nhận gửi mỹ phẩm đi Singapore để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhiều công ty nhận gửi hàng đi Singapore là thế nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận vận chuyển mặt hàng này vì mĩ phẩm là một trong những mặt hàng khó gửi và giá thành lại cao hơn rất nhiều so với khi gửi các mặt hàng khác mà thời gian lại không đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Singapore của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng những vấn đề trên. Đến với dịch vụ gửi hàng đi singapore chúng tôi bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi singapore

Guihangdisingapore.net nhận vận chuyển tất cả các loại mĩ phẩm dạng kem, sáp,  gel, nước nhưng tất cả phải có nhãn mác, nguồn gốc, xuất sứ, hạn sử dụng rõ ràng.

Trước khi gửi hàng, bạn nên chụp hình sản phẩm cần gửi để chúng tôi check hàng.

Để tránh tình trạng đổ vỡ, hư hỏng quý khách nên đóng hàng hóa cẩn thận.

Ngoài ra bạn cần phải cung cấp đầy đủ và chính sác các thông tin của người nhận như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, mã postcode, ID hoặc passport của nhận,… để đơn vị vận chuyển dể liên lạc với người nhận hơn, cũng như là tránh để xảy ra tình trạng hàng không gửi được, bị mất  thất lạc mà nguyên nhân lại xuất phát từ việc sai thông thông tin người nhận.

Trên đây là một vài lưu ý khi quý khách gửi mĩ phẩm đi Singapore. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *