Những lưu ý khi bạn muốn gửi thực phẩm đi Singapore

Hiện nay, Singapore là một trong những quốc gia ở khu vực Châu Á thu hút được một số lượng lớn công dân các nước đến đây sinh sống và làm ăn trong đó có một số lượng người Việt không nhỏ.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi singapore

Từ đó nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm thiết yếu tại Việt Nam tăng cao, nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi singapore cũng vì thế mà tăng cao.

Hiểu được điều này, pngExpress xin cung cấp đến bạn một vài lưu ý khi muốn gửi hàng singapore.

Hầu hết các mặt hàng thực phẩm đều được phép gửi đi Singapore.Trừ các mặt hàng tươi sống và các sản phẩm trứng sữa và các sản phẩm từ trứng, sữa. Không gửi kèm hoặc dấu hàng cấm theo, nếu xảy hàng ra vấn đề, quý khách hàng phải tự chịu trách nhiệm.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến cách đóng hàng sao cho gọn nhất để tránh bị tính phí theo trong lượng thể tích. Công đoạn này hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của kiên hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cần chú ý những gì khi gửi hàng đi singapore

Khi gửi thực phẩm đi singapore phải còn nguyên bao bì, nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần,… để cung cấp cho hải quan khi cần thiết.

Khi gửi hàng quý khách cần khai đúng số lượng, tên hàng cũng như là đầy đủ các thông tin người nhận và người gửi  để quá trình gửi diễn ra thuận lợi hơn, tránh để thất lạc hàng hóa do không tìm được địa chỉ hoặc thông tin của nhận bị sai.

Ngoài những lưu ý trên bạn cũng cần chú ý đến chất lượng dịch vụ cảu công ty vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, có địa chỉ, trang web, trụ sở liên hệ rõ ràng.

Bạn muốn gửi hàng đi singapore, nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển như ưng ý, vậy tại sao bạn không đến với dịch vụ gửi hàng đi singapore. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý có có nhu cầu gửi hàng đi Singapore hay bất kì một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *