Những đồ ăn nào có thể gửi hàng đi singapore?

Quý khách đang có nhu cầu đồ ăn đi singapore tại TPHCM hoặc Hà Nội mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với guihangdisingapore.net chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng đồ ăn đi singapore với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh

Hotline: 0919.013.428/Zalo: 0966.29.55.96

Gửi đồ ăn nào đi singapore

Đồ ăn hay được chuyển hàng đi singapore có nhiều hàng là đồ ăn và các khách hàng gửi những mặt hàng này thường là gửi làm quà cáp cho bạn bè và người thân.

Công ty của chúng tôi chuyên nhận các mặt hàng đồ ăn đi singapore và hàng đồ ăn vẫn luôn là một trong những mặt hàng mà được chuyển đi khá nhiều.

Công ty vận chuyển guihangdisingapore.net đã nhận rất nhiều các mặt hàng được gửi hàng đi singapore và các hàng đồ ăn, khi gửi đi khách hàng thường thắc mắc, lo lắng không biết những lô hàng hóa của mình có đi thuận lợi hay không, để vận chuyển những mặt hàng này thuận lợi, quý khách hàng cũng cần có các lưu ý vì là hàng thức ăn, không phải loại thức ăn nào cũng chuyển đi được.

Chính vì thế mà khách cần biết hàng nào chuyển đi được, hàng nào không chuyển đi được để tráng mua đồ tốn kém, tốn công sức mà không chuyển đi được.
Gửi đồ ăn nào đi singapore

Công ty vận chuyển guihangdisingapore nhận chuyển hàng đồ ăn đi singapore giá rẻ và khi gửi hàng quý khách lưu ý:

Những hàng đồ ăn có thể gửi sang singapore: bánh kẹo, mứt trái cây, cá khô, mực khô,…
Những hàng đồ ăn không nhận sang singapore: đồ tươi như trái cây tươi, hải sản tươi sống, đồ ăn từ thịt như heo, bò, gà, bánh trung thu có thịt,…

Qúy khách khi gửi hàng hãy cho chung tôi thông tin hàng gồm những hàng đồ ăn cần gửi đi và số cân nặng, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách. Dịch vụ vận chuyển guihangdisingapore.net luôn an toàn và gia cước rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cho quý khách hàng. Dịch vụ bao trọn gói thủ tục hải quan.

Liên hệ gửi hàng tại guihangdisingapore.net qua số điện thoại: 0919.013.428.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *