Những thông tin cần biết khi gửi hàng đi Singapore

Trong những năm gần đây việc giao thương, buôn bán giữa nước ta với các nước Châu Á ngày càng phát triển.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore nhanh chóng

Bạn muốn gửi hàng đi Singapore nhưng chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong việc vận chuyển này. Thông qua bài viết này guihangdisingapore.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Việt Nam có khoảng cách không xa so với malaysia nên thời gian chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Singapore chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày. Việc gửi hàng nhanh hay chậm ngoài phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thời tiết, địa chỉ người nhận có ở vùng sâu vùng xa hay không,…hay dịch vụ bạn lựa chọn là đi nhanh hay đi chậm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ vận chuyển. Ngoài ra bạn cùng cần lưu ý tới một số vần đề sau:

Bạn cần phải tham khảo các danh mục các mặt hàng có được phép nhập khẩu vào singapore hay không. Bạn có thể tìm hiểu danh mục này thông qua các phương tiện internet hay các đơn vị vận chuyển để biết rõ hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore dễ dàng

Ngoài ra bạn cũng nên đóng gói hàng hóa  sao cho nhỏ gọn nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn nhất là đối với các mặt hàng dễ vỡ để tranh gặp phải các sự cố trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời bạn phải cung cấp thông tin của người nhận  thật chính xác cho đơn vị vận chuyển dễ dàng hơn trong việc gửi nhận hàng, nếu bạn ghi sai thông tin, địa chỉ người nhận đơn vị vận chuyển sẽ rất khó khăn trong vấn đề này, đồng thời cũng hạn chế được tới mức thấp nhất tình trạng mất hàng thất lạc hàng.

Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi singapore. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp hay cần thêm thông  tin về bảng giá, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *