Quy trình gửi hàng đi Singapore chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn

Là một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực cũng như mối giao thương giữa Việt Nam với Singapore ngày càng khăn khít và bền vững dẫn trên mọi lĩnh vực văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi singapore cho người thân bên Singapore nên chúng tôi đã không ngừng đầu tư và phát triển vào lĩnh vực gửi hàng đi singapore

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại pngExpress

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi singapore, quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về mặt hàng như: tên mặt hàng, cân nặng nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tối sẽ liên lạc với bạn để tư vấn cũng như là báo giá về dịch vụ.

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nới để nhận hàng. Nếu quý khách chưa đóng hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì và hỗ trợ bạn đóng hàng miễn phí.

Khi nhận hàng nhân viên của chúng tôi sẽ lập phiếu gửi hàng thành 2 liên, khách hàng giữ 1 liên, liên còn lại sẽ do công ty chúng tôi giữ làm chứng từ xác nhận, đồng thời chúng tôi sẽ mã số đơn hàng vận chuyển để khách hàng có thể tự mình kiểm tra lộ trình của tuyến hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ

Khi nhận hàng của bạn xong, pngExpress sẽ vận chuyển thẳng hàng của bạn đến các hãng vận chuyển để hàng của bạn có thể đi ngay trong ngày.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay người nhận theo địa chỉ như giao hẹn. Nếu quý khách cần gấp hàng, bạn cũng có thể đến địa chỉ mà png cung cấp để nhận hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình gửi hàng đi Singapore của pngExpress. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng hay cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.013.428/ Zalo: 0966.29.55.96

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *