Gửi Hàng Đi Singapore

Gửi Hàng Đi Singapore

Để gửi hàng đi Singapore, bạn có thể lựa chọn một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế như VHE Express, Tiến Việt Express, Alpha Express, Athena Logistics, hoặc Viet An Express.

Lưu ý rằng, một số mặt hàng như thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chứa thịt cá trứng sữa, các mặt hàng handmade, các mặt hàng thời trang, và nhiều mặt hàng khác có thể được gửi đi Singapore. Tuy nhiên, cũng có một số mặt hàng không được phép gửi.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Singapore – Tiến Việt Express

Bảng giá gửi hàng đi Singapore

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Singapore của một số công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế:

1. VHE Express: Giá gửi hàng đi Singapore chỉ từ 48,000 VND/kg. Chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại VHE được tính theo bảng giá hiện thời. Đối với đơn hàng cồng kềnh sẽ được áp dụng theo công thức: Chiều dài * chiều cao * chiều rộng = kết quả. Ta sẽ lấy kết quả đó chia cho 5000. Khi có kết quả cuối cùng, đó sẽ là con số được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Singapore.

2. Tiến Việt Express: Mức giá sẽ tính bằng công thức: (dài x rộng x cao) / 5000. Tại Tiến Việt Express có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

3. Alpha Express: Để chủ động hơn trong việc lập kế hoạch gửi hàng đi Singapore, chỉ với giá từ 53,000 VND/kg.

4. Athena Logistics: Bảng giá gửi hàng đi Singapore cập nhật mới nhất 2023 không được cung cấp chi tiết.

5. Viet An Express: Bảng giá cước gửi hàng đi Singapore với hàng thường mới được cập nhật không được cung cấp chi tiết.

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, tuỳ vào đặc tính hàng hóa, công ty sẽ báo đến bạn giá cước chi tiết.

Địa chỉ gửi hàng tại Đà Nẵng đi Singapore

Để gửi hàng từ Đà Nẵng đi Singapore, bạn có thể lựa chọn một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế sau:

1. Now Express: Cung cấp dịch vụ gửi hàng nhẹ đi Singapore với bảng giá cụ thể cho từng khối lượng hàng.

2. Vận chuyển Singapore: Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Singapore. Họ sẽ đến tận nơi nhận hàng từ khắp các đường phố trên địa bàn Đà Nẵng.

3. PCS.VN: Cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đi Singapore chuyên nghiệp, giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bạn có thể gửi hàng đến kho của PCS tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sau đó cung cấp mã bill để PCS theo dõi và nhận hàng.

4. Vietjetcargo: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Singapore. Họ sẽ vận chuyển hàng đến tận địa chỉ của người nhận.

5. Đà Nẵng Logistics: Bạn có thể liên hệ với Đà Nẵng Logistics qua số điện thoại 0901 494 677 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh văn phòng của họ tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội.

6. DHL Đà Nẵng: Bạn có thể liên hệ với DHL Đà Nẵng qua Hotline: 0932225678 hoặc 0972226336 để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng đi Singapore.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty vận chuyển để có thông tin chính xác nhất về giá cước và thủ tục gửi hàng.

Gửi hàng đi Singapore Vietnam Airline 

Để gửi hàng từ Đà Nẵng đi Singapore thông qua Vietnam Airlines, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Đóng gói hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa đã được đóng gói, đánh dấu, dán nhãn phù hợp cho việc vận chuyển. Hàng hóa cần có thể vận chuyển an toàn trong điều kiện phục vụ bình thường và chịu đựng được trong điều kiện thời tiết thông thường như: mưa, gió, nóng và lạnh.

2. Chuẩn bị tài liệu: Tài liệu đi kèm lô hàng phải đảm bảo theo yêu cầu của các Nhà chức trách liên quan tại điểm đi, điểm trung chuyển và điểm đến trên hành trình của lô hàng.

3. Đến sân bay: Bạn có thể tự làm thủ tục hành khách, hành lý tại các quầy kiosk trong nhà ga nội địa của sân bay Đà Nẵng.

4. Mua hành lý trả trước: Nếu hành lý ký gửi của bạn vượt quá Quy định hành lý ký gửi miễn cước, bạn có thể chọn mua thêm hành lý ký gửi với hình thức Hành lý trả trước hoặc Hành lý tính cước tại sân bay.

5. Liên hệ với Vietnam Airlines: Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với các Chi nhánh hoặc Đại lý hàng hóa của Vietnam Airlines tại địa phương.

Lưu ý: Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh. Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến.

 

Exit mobile version